Our Services

by Chormuang Chiang Mai

Wedding Planner

ซึ่งประกอบไปด้วย Wedding Ceremony และ Wedding Party

วันสำคัญของคุณนอกจะต้องเชิญแขกมากมายยังมีรายละเอียดยิบย่อยของการจัดงานอีก ตั้งแต่ทำบัตรเชิญแขก ถ่ายภาพบ่าวสาว วีดีโอพรีเซ็นต์งานแต่ง ชุดแต่งงานของทั้งสอง แต่งหล่อเติมสวยอีก มาถึงตอนนี้เราขอให้คุณปล่อยว่าง แล้วให้เราจัดการ ช่อม่วง เวดดิ้งแพลนเนอร์[wpanchor id=”wdck”]

Wedding Ceremony

งานพิธีการตามความเชื่อของแต่ละศาสนาล้วนแตกต่างกัน แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือการเชื่อมโยงคนทั้งสองคนเข้าไว้ด้วยการ สาบานว่าทั้งสองจะอยู่เคียงคู่กัน ต่อหน้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของแต่ละวิถีความเชื่อ

พิธีการคริสเตียน

พิธีแต่งงานตามหลักของแต่ละนิกายนั้นมีรายละเอียดพิธีกรรมต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกัน และเป็นหัวใจของการแต่งงานในศาสนาคริสต์ก็คือ การที่คู่บ่าวสาว สมัครใจที่จะร่วมชีวิตกันและทำพันธสัญญาต่อพระผู้เป็นเจ้า ผ่านผู้ประกอบพิธีซึ่งถือเป็นตัวแทนของพระองค์

เรียนรู้เพิ่มเติม

งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส

การจัดงานเลี้ยงมงคลสมรส สิ่งที่จะทำให้งานออกมาได้ดีที่สุด คือ คู่บ่าวสาว ต้องตอบโจทย์ และความต้องการของตัวเองให้ชัดเจน ว่าต้องการอะไรเป็นหลัก บางคู่ต้องการให้เกิดความประทับใจ ให้กับแขกที่มาร่วมงาน บางคู่ต้องการให้งานออกมาสบายๆ เป็นกันเอง บางคู่เน้นเรื่องงบประมาณ บางคู่ไม่ต้องการพิธีการ หากแต่ต้องการสิ่งแปลกใหม่ และทันสมัย หากคู่บ่าวสาวมีโจทย์ที่ชัดเจน ก็จะทำให้แม่งานได้ออกแบบงานออกมาได้อย่างลงตัว และถูกใจ เพราะสิ่งสำคัญของงาน คือความพึงพอใจของทั้งคู่

เรียนรู้เพิ่มเติม

Outside Catering

[wpanchor id=”outc”]บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ ที่ครบทุกรูปแบบงานไม่ว่าจะเป็นงานจัดเลี้ยงแบบ Cocktail Party , กาดหมั้ว , บุฟเฟ่ต์ , โต๊ะจีน หรือคุณอยากจะออกแบบเป็นของตนเองก็ยังได้ พร้อมทั้ง สถานที่จัดงานแบบไหนที่คุณต้องการให้เราจัดและออกแบบสถานที่ให้เข้ากับรูป แบบของงาน อยากได้สีไหน เก้าอี้แบบไหน เราสามารถจัดการให้ได้ตามใจคุณ หรือถ้ายังคิดไม่ออกลองดูผลงานที่เราเคยจัดเป็นตัวอย่าง ไม่ว่าจะจัดเลี้ยงภายนอก หรือ งานแต่งงาน

พนักงานขาย

ติดต่อโทร 085-0324939

Wedding House

บริการสถานที่จัดงานที่ครบวงจรที่สุดในเชียงใหม่ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบล้านนาพร้อมกับการตกแต่งสถานที่รอบ ๆ ให้เข้ากับรูปแบบของงานตามที่คุณต้องการ เดินทางได้สะดวกสะบายอยู่ใกล้ใจกลางตัวเมือง พร้อมสถานที่จอดรถกว้างขวาง

Wedding Checklist

เป็นเครื่องมือช่วยคู่บ่าวสาวให้ตรวจสอบความพร้อมในการจัดงานแบบเต็มรูปแบบเพื่อป้องกันข้อมูลการจัดงานที่อาจเกิดการตกหล่นระหว่างเตรียมงาน เราได้จัดเตรียม Full Wedding Checklist ให้สำหรับคู่บ่าวสาวได้ศึกษาข้อมูลการจัดงานและเตรียมความพร้อมก่อนปรึกษา ช่อม่วง Wedding Planner

เมื่อคุณเช็คถูกตามช่องที่คุณต้องการแล้ว ใช้มือถือถ่ายภาพกระดาษหรือ แสกนเนอร์ หรืออื่นๆ ส่งไฟล์ความต้องการของคุณกลับมาให้เรา ด้วยปุ่ม ตอบกลับ

ลองใช้ตอบกลับ